Hội thảo chăm sóc sức khỏe chủ động

Ngày 17/5/2019, tại trụ sở tổ chức Action on Poverty (AOP - tổ chức phi chính phủ của Austrailia có mặt tại Việt Nam 30 năm nay), công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà đã tổ chức thành công hội thảo chăm sóc sức khỏe chủ động cho lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của AOP. Đây là sản phẩm mới của Ngân Hà, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các tổ chức, doanh nghiệp. 

Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà đã mời chuyên gia về dinh dưỡng - tiến sĩ Từ Ngữ - Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Tổng thư ký Hội Khoa học kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam cộng tác trong chuỗi các hội thảo về chăm sóc sức khỏe chủ động. 

TS.Từ Ngữ tại hội thảo Chăm sóc sức khỏe chủ động cho tổ chức AOP

Tại hội thảo, với cách dẫn dắt nhiều gợi mở và đấy ắp thông tin của tiến sĩ Từ Ngữ, cán bộ nhân viên của AOP được tiếp cận với nhiều khái niệm mới trong dinh dưỡng hiện đại. Mọi người quan tâm đến slow food và hiểu lợi ích, vai trò của nó là gì? Divorced meal là gì? Cách sử dụng dầu ăn (dầu tinh luyện) như thế nào thì có lợi? Mỡ động vật có thực sự có hại như mọi người vẫn nghĩ lâu nay? Mỡ nội tạng là gì? Mỡ nội tạng gây ra các bệnh chuyển hóa ra sao?  Stress gây hại đến cơ thể như thế nào? Cần chú ý điều gì trong việc vượt qua stress để sống hạnh phúc? v.v...

Các cán bộ, nhân viên AOP chăm chú theo dõi các thông tin mới mẻ, hữu ích về dinh dưỡng và sức khỏe

TS. Từ Ngữ lắng nghe và giải đáp các vấn đề nhân viên AOP quan tâm

Tại hội thảo, nhiều nhân viên đã thấy được tầm quan trọng của dinh dưỡng và ý nghĩa của việc chăm sóc sức khỏe chủ động

Toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên AOP còn được chuyên gia gợi ý thực đơn lành mạnh và lượng đạm, lượng chất béo, tinh bột, vitamin cần dung nạp mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, chủ động phòng ngừa bệnh tật.

Kiến thức chuyên sâu và cách nói chuyện hài hước, cởi mở của TS. Từ Ngữ đã thu hút sự quan tâm của toàn thể người nghe tại hội thảo

Dinh dưỡng đúng cách sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, dáng vóc cân đối

Bên cạnh những thông tin thú vị, mới mẻ, cán bộ nhân viên AOP còn được kiểm tra các chỉ số cơ thể để check mình đang ở đâu trong biên độ giới hạn về cân nặng, lượng xương, lượng mỡ v.v... từ đó hình thành cho mình những mục tiêu cải thiện chỉ số cơ thể, phòng ngừa bệnh tật ngay từ khi còn đang ở "độ tuổi vàng về sức khỏe", với phương châm "Mình là bác sĩ của chính mình". 

Dinh dưỡng, sức khỏe, các bệnh chuyển hóa đang là mối quan tâm của các doanh nghiệp, người lao động

Tại phần hỏi đáp với chuyên gia, mỗi người tự thu về cho mình những thông tin về sức khỏe, dinh dưỡng mà bấy lâu nay mình trăn trở, chưa có câu trả lời. 90% số người nhận xét đánh giá hội thảo cung cấp thông tin hữu ích và áp dụng được trong thực tiến cuộc sống. 100% số người tham gia hội thảo đánh giá hội thảo hữu ích và rất hữu ích với bản thân. 

Đây là những nhận xét, đánh giá đầy khích lệ để công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà mở rộng việc cung ứng dịch vụ này ra thị trường và tiếp tục nỗ lực cải thiện, nâng cao chất lượng hội thảo theo hướng phù hợp với đặc thù từng doanh nghiệp/tổ chức, theo phương châm đồng hành, chung tay cùng doanh nghiệp/tổ chức trong cải thiện chỉ số sức khỏe nhân viên, chứ không chỉ dừng là ở một buổi hội thảo đơn thuần./.

Nguyệt Anh
Fanpage
Liên kết website