Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Tân Thế Kỷ

Ngày 21/2 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH Tân Thế Kỷ. Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện này.

Công ty TNHH Tân Thế Kỷ là đại lý chính thức các loại máy hàn, robot hàn, máy cắt, vật liệu hàn và khí công nghiệp của các hãng Nhật Bản uy tín tại Việt Nam như Iwatani, Kobelco, Chiyoda, Koike, OTC-Daihen, Nas-Toa…

Tân Thế Kỷ là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp rô-bốt công nghiệp, hiện tại, công ty đã cung cấp những hệ thống rô-bốt phức tạp với nhiều tay máy kết nối đồng bộ, được kỹ sư Nhật Bản đánh giá trình độ công nghệ tương đương các nước phát triển nhất trong khối ASEAN. Sản phẩm do Tân Thế Kỷ phân phối có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước và đạt doanh số gần 200 tỷ trong năm 2016.

20 năm phát triển trên thương trường, Tân Thế Kỷ tích lũy và tạo dựng được những giá trị đầy tự hào. Uy tín với đối tác, chung thủy với khách hàng là những nhân tố quan trọng tạo nên thành công của Tân Thế Kỷ ngày hôm nay. Tân Thế Kỷ từng bước trở thành nhà cung cấp tin cậy của các công ty tên tuổi của Nhật Bản tại Việt Nam như: Honda Việt Nam, Toyota Việt Nam,Yamaha Việt Nam….

Lễ kỉ niệm có sự tham dự hơn 200 người là đại diện các đơn vị đối tác và khách hàng, cựu nhân viên và đồng nghiệp thân thiết của công ty Tân Thế Kỷ. Với những đóng góp tích cực trong lĩnh vực giữ gìn an ninh và trật tự, an toàn xã hội, nhân dịp này, công ty Tân Thế Kỷ vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ Công An.

Thiếu tướng Nguyễn Hùng Lĩnh - cục trưởng cục A84 - Bộ Công An trao tặng Bằng khen cho công ty Tân Thế Kỷ

Cũng trong buổi lễ, công ty đã trao tặng 3 kỷ niệm chương cho các cá nhân và tập thể với các danh hiệu: Nhà sản xuất tốt nhất, Khách hàng tốt nhất và Người lao động xuất sắc nhất nhằm mục đích tri ân những đóng góp của họ cho sự thành công của Tân Thế Kỷ trong suốt 20 năm qua.

Danh hiệu "Nhà sản xuất tốt nhất" thuộc về tập đoàn OTC-DAIHEN

Công ty TNHH Honda Việt Nam vui mừng nhận danh hiệu “Khách hàng tốt nhất”

Danh hiệu “Người lao động xuất sắc nhất” được trao cho Phó giám đốc Nguyễn Thanh Giang

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật, để lại trong lòng những người đến tham dự những tình cảm đặc biệt và đáng quý. Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà xin chúc cho công ty TNHH Tân Thế Kỷ sẽ tiếp tục chèo lái con thuyền của mình vững vàng vươn khơi mạnh mẽ và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh nhiều thử thách!

Một số hình ảnh đẹp trong buổi lễ:

Toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty Tân Thế Kỷ chụp ảnh lưu niệm

Ban lãnh đạo công ty Tân Thế Kỷ đón tiếp khách

Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà tác nghiệp trong buổi lễ

Công ty Thai-Kobe Welding trao tặng kỉ niệm cho công ty Tân Thế Kỷ

Ban lãnh đạo công ty TNHH Tân Thế Kỷ nâng ly chúc mừng 

 

Việt Hồng
Fanpage
Liên kết website