"Khỏe bằng thể thao - Không phải bằng sừng tê giác"

Ngày 4/11/2017 và 23/11/2017, công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà phối hợp với công ty cổ phần Đầu tư I Gym Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ cao Y dược Minh Tâm cùng với tổ chức WWF Việt Nam tổ chức sự kiện "Nâng cao nhận thức về giảm cầu sừng Tê giác" với thông điệp - KHỎE BẰNG THỂ THAO, KHÔNG PHẢI BẰNG SỪNG TÊ GIÁC.

Các thành viên tham dự sự kiện tại công ty IGYM Việt Nam

Các thành viên tham dự sự kiện tại Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ cao Y dược Minh Tâm

Tiếp nối các hoạt động tuyên truyền về bảo vệ các loài động vật hoang dã trong đó có loài tê giác, công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà phối hợp với tổ chức bảo tồn thiên nhiên thế giới tại Việt Nam - WWF Việt Nam tiếp tục tổ chức các sự kiện tuyên truyền, nâng cao sức khỏe bằng hoạt động thể thao, cam kết không sử dụng sừng tê giác.

Sự kiện đã thu hút được sự tham gia của gần 100 thành viên tại công ty IGYM Việt Nam và Công ty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ cao Y dược Minh Tâm. Các thành viên tham dự sự kiện đã chia sẻ cảm nhận, những câu chuyện thực tế xoay quanh vấn nạn sử dụng sừng tê giác.

Cũng tại sự kiện, các thành viên tham dự đã cùng ký cam kết BẠN VÀ TÔI KHÔNG SỬ DỤNG SỪNG TÊ GIÁC. Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp này không chỉ đến các thành viên tham dự mà còn đến người thân, bạn bè của họ và cả cộng đồng, cam kết nói không với sừng Tê giác để bảo vệ Tê giác khỏi bị tuyệt chủng.

 

 

 

 

HÃY CỨU TÊ GIÁC, VIỆT NAM ƠI! Đây không phải một lời kêu gọi mà là lời THỈNH CẦU, lời THỈNH CẦU đến từ diễn viên nổi tiếng người mỹ - Pau Blackthorn qua bô phim cùng tên được chiếu tại sự kiện.

Nguyễn Hường
Fanpage
Liên kết website