Khỏe - Đẹp để Yêu!

Khỏe - Đẹp để Yêu là chủ đề của buổi giao lưu, chia sẻ của công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà tại thương hiệu áo dài thời trang Peony & Irish - diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 11 tháng 8 năm 2019. Hơn 20 chị em phụ nữ yêu cái đẹp và yêu sức khỏe đã đến tham dự và đánh giá cao những thông tin hữu ích về dinh dưỡng, sức khỏe, lối sống mà công ty Ngân Hà đã mang đến buổi giao lưu. 

Màn khởi động trước khi bước vào buổi giao lưu, chia sẻ

Bài tập nhóm phân biệt chất béo "tốt" và chất béo "xấu" trong ăn uống

Người tham dự làm bài tập nhóm về phân biệt, lựa chọn thực phẩm

Tại buổi giao lưu, người tham dự hiểu hơn về mối quan hệ mật thiết giữa thực phẩm và dinh dưỡng, thực phẩm và sức khỏe, nhận ra những sai lầm hay những thói quen ăn uống không tốt cho sức khỏe và được hướng dẫn cách ăn uống thế nào để dung nạp vào cơ thể tối đa chất dinh dưỡng, cách lựa chọn, bảo quản thực phẩm, những thói quen tốt cần có để có một sức khỏe như ý, cũng như ý thức tầm quan trọng của sức khỏe đối với cuộc sống mỗi người, đối với chất lượng cuộc sống. Có Khỏe mới có Đẹp. Có Khỏe mới yêu thương chính mình và yêu thương người khác.


Các mẫu áo dài của Peony & Irish

Các chị em trong trang phục áo dài của Peony & Irish

Các chị em thân thiết với thương hiệu thời trang áo dài Peony & Irish đã có khoảng thời gian thú vị thử các mẫu áo dài mới nhất mà chị Phùng Thị Thu Thủy - chủ thương hiệu Peony & Irish vừa thiết kế và cho ra mắt. Đây là sân chơi đầy ý nghĩa của các chị em phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà hân hạnh được đóng góp và làm nên một buổi giao lưu thú vị, bổ ích cho các chị em trong tiết trời dịu mát, trong lành của thành phố Hồ Chí Minh./.

Nguyệt Anh
Fanpage
Liên kết website