Hội thảo chăm sóc sức khỏe nhân viên - Dịch vụ mới nhiều hữu ích cho doanh nghiệp

Ngày 17/8/2019, Công ty TNHH truyền thông Ngân Hà đã phối hợp cùng công ty CP TEC Việt Nam tổ chức thành công hội thảo “Chăm sóc sức khỏe chủ động” dành cho đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên của Công ty CP TEC Việt Nam. Với mong muốn mỗi người “Hãy là bác sĩ của chính mình”, Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ, cung cấp những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng, vận động, lối sống, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên công ty TEC.

Buổi hội thảo còn có sự tham gia của Tiến sĩ Từ Ngữ - Tổng thư ký hội Dinh dưỡng Việt Nam. TS. Từ Ngữ đã đưa ra hàng loạt những chia sẻ bổ ích liên quan đến các vấn đề: mối quan hệ giữa thực phẩm và sức khỏe, phòng bệnh bằng thực phẩm, sử dụng thực phẩm thế nào để đưa được tối đa các chất dinh dưỡng vào cơ thể, cách thức vượt qua stress, cân bằng công việc và cuộc sống....

Tiến sĩ Từ Ngữ chia sẻ tại Hội thảo

Tại buổi hội thảo, ban lãnh đạo và nhân viên TEC đã có một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa. Bằng cách kiểm tra các thành phần quan trọng cơ thể như: lượng cơ bắp, phần trăm mỡ, phần trăm nước trong tế bào, chỉ số mỡ nội tạng, khối lượng xương, ...  toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên TEC đã nhận thức rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình, từ đó xây dựng cho mình thói quen ăn uống, sinh hoạt mới, lành mạnh hơn để cải thiện các chỉ số cơ thể, chủ động phòng ngừa bệnh tật ngay từ khi còn trẻ.

Cán bộ, công nhân viên công ty TEC theo dõi, lắng nghe những kiến thức về dinh dưỡng, lối sống lành mạnh để phòng ngừa bệnh tật

 

Diễn giả Nguyệt Anh phân tích kết quả khảo sát về thói quen dinh dưỡng, lối sống của toàn công ty

Những người có chỉ số cơ thể đẹp nhất cũng được ban tổ chức giành tặng những phần quà hấp dẫn và giá trị. Giải thưởng được trao tặng nhằm động viên sự cố gắng của nhân viên Công ty CP TEC trong việc chủ động chăm sóc sức khỏe.

 

Với các hội thảo chăm sóc sức khỏe chủ động, Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà tự tin là người đồng hành cùng doanh nghiệp trong chăm sóc sức khỏe nhân viên. Niềm hạnh phúc của nhân viên và lãnh đạo các doanh nghiệp tại hội thảo là  động lực to lớn để Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà tiếp tục cải thiện chất lượng, đêm đến cho doanh nghiệp, tổ chức các hội thảo vui tươi, sống động và bổ ích./.

Thu Trà
Fanpage
Liên kết website