Hội thảo sức khỏe tại khách sạn Melia

Ngày 17/8/2019, Công ty TNHH truyền thông Ngân Hà đã phối hợp cùng công ty CP TEC Việt Nam tổ chức thành công hội thảo “Chăm sóc sức khỏe chủ động” dành cho đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên của Công ty CP TEC Việt Nam.

Với mong muốn mỗi người “Hãy là bác sĩ của chính mình”, Hội thảo được tổ chức nhằm chia sẻ, cung cấp những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng, vận động, lối sống, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên công ty TEC.

TS.Từ Ngữ chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng tại hội thảo.

Buổi hội thảo còn có sự tham gia của Tiến sĩ Từ Ngữ - Tổng thư ký hội Dinh dưỡng Việt Nam. TS. Từ Ngữ đã đưa ra hàng loạt những chia sẻ bổ ích liên quan đến các vấn đề: mối quan hệ giữa thực phẩm và sức khỏe, phòng bệnh bằng thực phẩm, sử dụng thực phẩm thế nào để đưa được tối đa các chất dinh dưỡng vào cơ thể, cách thức vượt qua stress, cân bằng công việc và cuộc sống....

Nhân viên công ty CP TEC Việt Nam lắng nghe chia sẻ tại hội thảo.

Tại buổi hội thảo, ban lãnh đạo và nhân viên TEC đã có một khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa. Bằng cách kiểm tra các thành phần quan trọng cơ thể như: lượng cơ bắp, phần trăm mỡ, phần trăm nước trong tế bào, chỉ số mỡ nội tạng, khối lượng xương, ...  toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên TEC đã nhận thức rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình, từ đó xây dựng cho mình thói quen ăn uống, sinh hoạt mới, lành mạnh hơn để cải thiện các chỉ số cơ thể, chủ động phòng ngừa bệnh tật ngay từ khi còn trẻ.

 

 

Ban lãnh đạo cùng nhân viên Công ty CP TEC tìm hiểu về chỉ số cơ thể.

 

Tập thể Công ty CP TEC quan sát lắng nghe chia sẻ từ phía chuyên gia.

 

TS. Từ Ngữ đưa ra những lời khuyên về thói quen hàng ngày để có sức khỏe tốt.

 

Các trò chơi tại hội thảo: Chăm sóc sức khỏe chủ động được mọi người hào hứng tham gia.

Những người có chỉ số cơ thể đẹp nhất cũng được ban tổ chức giành tặng những phần quà hấp dẫn và giá trị. Giải thưởng được trao tặng nhằm động viên sự cố gắng của nhân viên Công ty CP TEC trong việc chủ động chăm sóc sức khỏe.

 

Các phần quà lần lượt được trao cho những người có chỉ số cơ thể đẹp nhất.

Với các hội thảo chăm sóc sức khỏe chủ động, Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà tự tin là người đồng hành cùng doanh nghiệp trong chăm sóc sức khỏe nhân viên. Niềm hạnh phúc của nhân viên và lãnh đạo các doanh nghiệp tại hội thảo là  động lực to lớn để Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà tiếp tục cải thiện chất lượng, đêm đến cho doanh nghiệp, tổ chức các hội thảo vui tươi, sống động và bổ ích./.

Thu Trà
Fanpage
Liên kết website