Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà làm clip “Tiếp nối những đam mê” cho công ty TNHH Nhật Linh

(NganHaMedia) - Đầu năm 2014 công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà thực hiện tư vấn, xây dựng ý tưởng, lên kịch bản và sản xuất clip “Tiếp nối những đam mê” cho công ty TNHH Nhật Linh với mục đích tri ân khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng LiOA trong suốt những năm qua.

Công ty TNHH Nhật Linh với các sản phẩm thiết bị điện nổi tiếng trên thị trường được biết đến với thương hiệu LiOA. Để có được thành công như hôm nay đó là sự nỗ lực không ngừng của hơn 1000 cán bộ công nhân viên trong công ty.

Sản phẩm ổn áp nổi tiếng của LiOA

Thành quả mà công ty TNHH Nhật Linh đạt được ngoài sự nỗ lực của các thành viên trong công ty còn có sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, đối tác trong suốt thời gian qua. Clip “Tiếp nối những đam mê” chính là món quà mà công ty TNHH Nhật Linh muốn gửi đến khách hàng, đối tác của mình – những người đã góp phần làm nên sự thành công của thương hiệu LiOA trên thị trường.

Sau một thời gian đội ngũ sản xuất của công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà xây dựng ý tưởng, viết kịch bản và tiến hành ghi hình, clip “Tiếp nối những đam mê” đã được hoàn thành. Clip có thời lượng vẻn vẹn chỉ 5 phút nhưng chứa đựng đầy đủ thông tin, những thành tựu trong năm 2013, cũng như những thông điệp mà công ty TNHH Nhật Linh muốn gửi đến quý khách hàng, đối tác.

Clip “Tiếp nối những đam mê” được trình chiếu tại hội nghị khách hàng của công ty TNHH Nhật Linh năm 2014 và được sự đón nhận nhiệt tình của mọi người tham dự. Qua clip này công ty TNHH Nhật Linh muốn nhắn gửi tới khách hàng, đối tác trên mọi miền đất nước thông điệp “LiOA mãi sáng tạo, mãi đam mê để có những sản phẩm chất lượng, cho hôm nay, cho ngày mai, cho muôn đời sau”.

Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà tự hào khi được chia sẻ những thành công, niềm đam mê của các doanh nghiệp, tổ chức tới đối tác, khách hàng trong và ngoài nước./.

Nguyễn Hường
Fanpage
Liên kết website