Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà với Hội thi Doanh nghiệp với An toàn thực phẩm

(NganHaMedia) - Tháng 9 năm 2012, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã tổ chức Hội thi Doanh nghiệp với An toàn thực phẩm nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức về an toàn thực phẩm của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm, đồ uống, cung ứng thực phẩm, dịch vụ ăn uống. 

Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà tự hào là nhà tư vấn, xây dựng kịch bản chương trình, nội dung các phần thi, trong thực hiện một số khâu quan trọng trong tổ chức, cũng như đảm nhận phần truyền thông Hội thi đến đông đảo các cơ quan thông tin đại chúng.

Ông Lê Đức Thọ - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Hà Nội phát biểu tại Hội thi

Hội thi được tổ chức thành 2 vòng: vòng 1 với 9 doanh nghiệp đến từ 5 quận huyện của Thủ đô và vòng 2 với sự tham gia của 5 đội có điểm số cao nhất từ vòng 1. Đó là các công ty CP Tràng An, công ty CP Sữa Hà Nội Milk, công ty CP Vivian, công ty TNHH Dịch vụ ăn uống Ba Sao, công ty TNHH Panasonic Việt Nam, Công ty cổ phần Nhất Nam – hệ thống siêu thị Fivimart, Công ty TNHH thực phẩm và đồ uống Anh Đào, Khách sạn Melia Hà Nội, Công ty TNHH Hải Hà – Kotobuki.

Các đội thi với phần thi trắc nghiệm

Để các đội có thể tranh tài, Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm Hà Nội đã tổ chức các buổi tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm, các văn bản pháp luật hiện hành trong lĩnh vực an toàn thực phẩm cho các đội dự thi. Xác định đây là dịp để giáo dục, nâng cao ý thức về an toàn thực phẩm trong khối doanh nghiệp, công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà đã tham mưu cho Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm Hà Nội biên soạn và phát các poster, tờ rơi tuyên truyền về an toàn thực phẩm đến các doanh nghiệp tham gia hội thi. Mỗi doanh nghiệp cũng phải cử ít nhất 50 cán bộ - nhân viên đến cổ vũ đội thi, đồng thời lĩnh hội các nội dung, thông điệp truyền thông về an toàn thực phẩm.

Khán giả cổ vũ hội thi

2 vòng hội thi đã diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn với các phần thi: chào hỏi, tiểu phẩm, trắc nghiệm, hùng biện,... Với hình thức hội thi, các kiến thức, thông tin, pháp luật về an toàn thực phẩm được chuyển tải sinh động, cuốn hút, dễ tiếp nhận đến đông đảo khán giả hội thi.

Phần thi tiểu phẩm của công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Hội thi Doanh nghiệp với An toàn thực phẩm đã thành công tốt đẹp, với giải nhất thuộc về công ty CP Tràng An. Hội thi có sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô. Công ty TNHH Truyền thông Ngân Hà tự hào đã hoàn thành xuất sắc các phần việc của mình, góp phần đem đến thành công rực rỡ cho hội thi./.

Nguyệt Anh

Nguyệt Anh
Fanpage
Liên kết website